Tuyển dụng nhân viên KẾ TOÁN THUẾ
Tuyển dụng nhân viên KẾ TOÁN THUẾ

Với nhu cầu nâng cao chất lượng công việc và mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Công ty Tân Thành thông báo tuyển dụng vị trí Kế Toán Thuế

Chi tiết
TẢN NHIỆT CHO CPU MÁY TÍNH
TẢN NHIỆT CHO CPU MÁY TÍNH

Cũng giống như rất nhiều thiết bị khác hay kể cả như con người. Máy tính cũng cần được làm mát để giải phóng nhiệt lượng tỏa ra, tránh gây hư hỏng cho các linh kiện, nhất là đối với CPU được coi như bộ não xử lý nhiều vấn đề. Chính vì thế, để giải quyết vấn đề này các nhà nghiên cứu đã chế tạo và sản xuất ra quạt tản nhiệt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về vai trò cũng như một số thông tin liên quan về thiết bị này qua bài viết sau đây.

Chi tiết
NHỮNG GỢI Ý GIÚP BÀN PHÍM LAPTOP LUÔN SẠCH SẼ VÀ TĂNG TUỔI THỌ
NHỮNG GỢI Ý GIÚP BÀN PHÍM LAPTOP LUÔN SẠCH SẼ VÀ TĂNG TUỔI THỌ

Bàn phím laptop có thể bị bẩn sau một thời gian sử dụng lâu dài, đặc biệt là nếu người dùng thường ăn vặt hoặc hút thuốc ở gần laptop của mình. Để làm sạch bàn phím laptop khi bị bẩn sẽ khó khăn hơn nhiều so với bàn phím của máy tính bàn, vậy làm thế nào để giữ cho bàn phím luôn sạch sẽ? Trong bài viết này, pinsaclaptop.vn sẽ chia sẻ với bạn một số cách giúp bàn phím laptop luôn sạch sẽ và luôn trong tình trạng tốt nhất.

Chi tiết
CÁC CÁCH BẢO VỆ MÀN HÌNH LAPTOP HIỆU QUẢ
CÁC CÁCH BẢO VỆ MÀN HÌNH LAPTOP HIỆU QUẢ

Màn hình là một trong những bộ phận dễ bị “tổn thương” và quan trọng nhất của laptop. Và ngày nay, màn hình laptop ngày càng được cải tiến, áp dụng những công nghệ hiện đại, tuy nhiên nếu không biết sử dụng và bảo quản đúng cách thì sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như khả năng hiển thị của màn hình. Trong bài viết này, pinsaclaptop.vn sẽ chia sẻ với bạn mẹo cực kỳ đơn giản giúp cho bạn giữ được độ bền cho màn hình laptop của mình.

Chi tiết
CÔNG TY TÂN THÀNH TUYỂN DỤNG SALE ADMIN VÀ NHÂN VIÊN GIAO VẬN
CÔNG TY TÂN THÀNH TUYỂN DỤNG SALE ADMIN VÀ NHÂN VIÊN GIAO VẬN

Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh và nâng cao chất lượng công việc nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Công ty Tân Thành thông báo tuyển dụng hai vị trí nhân viên Kinh Doanh Online và nhân viên giao vận.

Chi tiết
MỘT SỐ LƯU Ý KHI NÂNG CẤP RAM CHO MÁY TÍNH
MỘT SỐ LƯU Ý KHI NÂNG CẤP RAM CHO MÁY TÍNH

Ngày nay, khi công nghệ phát triển, các phần mềm, ứng dụng, trò chơi cũng phát triển theo, theo nhu cầu đó đòi hỏi máy tính phải có cấu hình tốt để chạy và chơi được các trò chơi và ứng dụng. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để sắm cho mình máy tính có cấu hình cao. Do đó việc nâng cấp RAM được nhiều bạn xem xét và coi đó là sự lựa chọn tối ưu để tăng tốc máy tính của mình không tốn quá nhiều tiền nhưng cải thiện được tốc độ đáng kể cho máy tính.

Chi tiết
MÁCH BẠN CÁCH KHẮC PHỤC KHI LAPTOP BỊ TREO
MÁCH BẠN CÁCH KHẮC PHỤC KHI LAPTOP BỊ TREO

Giống như tất cả các thiết bị công nghệ hiện đại, laptop đột ngột bị treo chắc hẳn sẽ làm bạn đau đầu, nghiến răng, vò đầu bứt tóc để suy nghĩ cách giải quyết. Nhưng tại sao laptop của bạn lại treo và bạn cần làm gì khi sự việc này xảy ra? Hoặc quan trọng hơn, bạn cần làm gì để tránh sự việc này trong tương lai? Trong bài viết này, pinsaclaptop sẽ chia sẻ giúp bạn hiểu rõ và giải quyết vấn đề này.

Chi tiết
CÁCH KHẮC PHỤC LỖI LAPTOP BẬT KHÔNG LÊN NGUỒN
CÁCH KHẮC PHỤC LỖI LAPTOP BẬT KHÔNG LÊN NGUỒN

Ngày nay, với sự tiện lợi, hữu ích của mình, laptop đã trở thành công cụ không thể thiếu được của mỗi người. Nhưng trong quá trình sử dụng, laptop của bạn có thể gặp một số lỗi không mong muốn. Và một trong những lỗi hay gặp nhất đó là lỗi laptop bật không lên nguồn. Vậy làm thế nào để xử lý được lỗi laptop không lên nguồn này? Có một lời khuyên mà chắc hẳn ai cũng biết đó là ” Muốn tìm ra giải pháp, trước hết phải biết nguyên nhân”. Bạn muốn sửa lỗi laptop bật không lên nguồn. Bạn cần phải biết tại sao nó không lên nguồn. Và trong bài viết này, Pinsaclaptop sẽ chia sẻ với bạn những nguyên nhân thường gặp nhất khi bật laptop không lên nguồn.

Chi tiết
MUA LAPTOP CŨ CHƯA BAO GIỜ LÀ ĐƠN GIẢN
MUA LAPTOP CŨ CHƯA BAO GIỜ LÀ ĐƠN GIẢN

Ngày nay, laptop đang là một nhu cầu thiết đối với hầu hết mọi người, dù bạn là nhân viên văn phòng, sinh viên hay nhiều ngành nghề khác. Mặc dù hiện nay giá laptop đã rất rẻ, nhưng với một số người chưa đủ điều kiện mua laptop mới 100% thì những chiếc laptop cũ qua sử dụng là lựa chọn kinh tế hơn. Tuy nhiên để mua một chiếc laptop đã qua sử dụng có chất lượng tốt bạn cần phải lưu ý khá nhiều yếu tố.

Chi tiếtCông Ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại và Dịch Vụ Tân Thành
Địa chỉ giao dịch: Số 20 ngõ 95 Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 043 564 3362 Fax: 043 564 3360
Hotline: 0123. 647. 5555 - 0936 449 397
Email: thitruongit.vn@gmail.com